Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

Thiết kế Nội thất - Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế

Sinh Viên Nội Thất

Quản trị viên
Tự Do
Điểm tương tác
91
Điểm tích lũy
360
Đăng ký để xem ảnh

Trường Đại học Nghệ thuật ngày nay nguyên là trường Cao đẳng Mỹ thuật Huế được thành lập năm 1957. Năm 1994, trường chuyển từ Bộ Văn hóa - Thông tin sang Bộ Giáo dục - Đào tạo và trở thành trường Đại học Nghệ thuật – một thành viên của Đại học Huế.

Định hướng đào tạo của Trường trong những năm tới là phát triển quy mô một cách hợp lý trên cơ sở giữ vững và ổn định các ngành và chuyên ngành hiện có, bổ sung một số chuyên ngành; tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất nhằm từng bước hiện đại hóa thiết bị phục vụ giảng dạy, học và nghiên cứu khoa học tiến tới xây dựng các phòng học chuẩn quốc gia và quốc tế, đưa trường trở thành một một trong những trung tâm đào tạo chất lượng cao của cả nước.

Thời gian đào tạo: 5 năm

Học phí : 750.000 VNĐ/ tháng

Học bổng: gồm các học bổng khuyến khích học tập, học bổng chính sách, học bổng tài trợ từ các tổ chức hoặc cá nhân đối với những sinh viên loại giỏi.

Phương thức tuyển sinh:

Xem điểm chuẩn các năm tại:
 

Con số thông kê

Số bài viết
6,314
Số bài đã đăng
7,096
Số thành viên
47,644
Thành viên mới nhất
hominhan
Top