Heyyo! Xin chào bạn

Hãy đăng ký thành viên để cùng chúng tớ sẻ chia, trao đổi, sử dụng nguồn thư viện siêu quý báu, khổng lồ và nắm bắt những vấn đề nóng nhất của ngành Thiết kế Nội thất!

Đăng ký ngay!

THOẢ THUẬN VỀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DIỄN DÀN

Admin_Trang

Quản trị viên
Đội ngũ quản trị
Doanh nghiệp
Sinh viên
Tự Do
Doanh nghiệp Vàng
Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
1
THOẢ THUẬN VỀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DIỄN DÀN


A. Điều khoản sử dụng
 • Để truy cập và sử dụng Dịch vụ Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam, Thành viên phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định, quy chế mà Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam liên kết, tích hợp, bao gồm.
 • Khi truy cập, sử dụng Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam bằng bất cứ phương tiện (máy tính, điện thoại, tivi, thiết bị kết nối Internet) hoặc sử dụng ứng dụng Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam thì Thành viên cũng phải tuân theo Quy chế này.
 • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Thành viên, Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Thành viên.
B. Đăng kí tài khoản và sử dụng dịch vụ
 1. Thành viên tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc đăng ký tài khoản và sử dụng Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Tên thành viên phải tuân theo nội quy đặt tên theo quy định, không vi phạm những điều cấm của Thỏa thuận này.
 2. Thành viên phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng Dịch vụ, chia sẻ thông tin trên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Mỗi Thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản trên MXH.
 3. Không được đặt tên thành viên (nick name, user name):
● Đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.​
● Tên thành viên trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên.​
● Tên thành viên cố tình trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.​
● Tên thành viên kiểu abc1, abc2, abc3.​
● Tên thành viên bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.​
4. Trên Website của hệ thống Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này. Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ website hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống các trang web của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.​
 
Lần sửa cuối:

Admin_Trang

Quản trị viên
Đội ngũ quản trị
Doanh nghiệp
Sinh viên
Tự Do
Doanh nghiệp Vàng
Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
1
C. Các nội dung cấm trao đổi và chia sẻ trên mạng xã hội

Khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam, nghiêm cấm Thành viên thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:
1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam nhằm mục đích:
 • Chống lại Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo;
 • Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
2. Thành viên lợi dụng việc sử dụng hệ thống Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên hệ thống website Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.

3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.

4. Khi giao tiếp với người dùng khác, Thành viên quấy rối, chửi bới, đả kích, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.

5. Thành viên có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Thành viên phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.

6. Lợi dụng mạng xã hội Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam để thu thập thông tin của Thành viên, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Thành viên khác.

7. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,..).

8. Lợi dụng Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật. Chia sẻ các tài khoản fshare, megashare, tenlua, itunes, mediafire.

9. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.

10. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

11. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web Internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

12. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web Internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.

13. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Thành viên không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kỳ Nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.

14. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

15. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

16. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.

17. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam
 

Admin_Trang

Quản trị viên
Đội ngũ quản trị
Doanh nghiệp
Sinh viên
Tự Do
Doanh nghiệp Vàng
Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
1
D. Nội dung cung cấp, trao đổi thông tin.
1. Thành viên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam có thể liên hệ để cung cấp nhưng nội dung hoạt động phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam mà không vi phạm pháp luật hay quy định của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.

2. Nội dung đăng tải ở các chuyên mục phải tương thích, phù hợp với chủ đề mà Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam định hướng.

3. Các qui định về việc đăng tải nội dung trên MXH bao gồm nhưng không chỉ giới hạn các điều khoản dưới đây:
 • Trước khi viết bài vui lòng xem qua diễn đàn xem đã đề cập chưa.
 • Nội dung tiêu đề, bài viết phải rõ ràng, nghiêm túc.
 • Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.
 • Đối với các chuyên mục có sẵn mẫu, thành viên phải gởi bài theo mẫu qui định.
 • Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.
4. Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam không chứng thực bất kỳ nội dung nào được đăng tải bởi bất kỳ Thành viên nào. Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, và Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà không cần thông báo trước.

5. Hệ thống website Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam cho phép Thành viên đăng tải, các video, thông tin, hình ảnh hoặc các nội dung khác lên trên website trừ những nội dung cấm được quy định trong bản Thỏa thuận này và các văn bản pháp luật liên quan.

6. Thành viên là người thực hiện được quyền trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu trực tuyến, bình chọn,... phù hợp với các quy định của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Thành viên đồng ý rằng Thành viên sẽ không đăng tải lên Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp Thành viên là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu.

7. Thành viên có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sư, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan.

8. Thành viên để Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam tự do kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức khác của Thành viên mà Thành viên cung cấp, trao đổi, chia sẻ thông qua việc sử dụng hệ thống website Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam một cách hoàn toàn miễn phí. Thành viên đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các chi trả khác liên quan đến việc Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ hoặc tất cả những thông tin, hình ảnh mà Thành viên cung cấp, chia sẻ, trao đổi của Thành viên.

9. Thành viên được quyền sử dụng lại thông tin đăng tải bao gồm nhưng không giới hạn việc chỉnh sửa lại, biên soạn, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.

10. Tại các khu vực được phép truyền phát hình ảnh, đăng tải bài viết, Thành viên có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh được phép dưới các định dạng Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam mặc định. Thành viên đồng ý cam kết thực hiện trách nhiệm đảm bảo sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng Internet.

11. Trong mọi trường hợp, Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh của Thành viên xuất hiện hay tồn tại trên hệ thống website Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam.

12. Thành viên hiểu và đồng ý rằng, khi sử dụng website và phần mềm mạng xã hội này, Thành viên sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin, hình ảnh được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới những thông tin mà Thành viên khác đăng tải. Khi sử dụng sản phẩm có thể Thành viên thấy một vài thông tin, bình luận do Thành viên khác đăng tải không đúng sự thật, hoặc gây phản cảm, trong trường hợp này, Thành viên có thể liên hệ với Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam để tiến hành các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi.

13. Khi Thành viên truy cập vào sản phẩm khác, ứng dụng hoặc website liên kết với mạng xã hội này, Thành viên phải hiểu và tuân thủ những quy định về sản phẩm mà Thành viên sử dụng. Có thể có những sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam, và do vậy Thành viên phải tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh khi sử dụng sản phẩm này.

14. Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy, sản phẩm mạng xã hội này có thể được phát triển trên thiết bị viễn thông hoặc công nghệ khác (nếu có), và do vậy có thể những thông tin liên quan cá nhân sẽ được hiển thị bao gồm nhưng không giới hạn như địa điểm nơi Thành viên đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
 

Admin_Trang

Quản trị viên
Đội ngũ quản trị
Doanh nghiệp
Sinh viên
Tự Do
Doanh nghiệp Vàng
Điểm tương tác
4
Điểm tích lũy
1
E. Bản quyền và quy trình báo cáo vi phạm bản quyền
1. Tại các khu vực được phép đăng tải nội dung, Thành viên có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và Thành viên phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác cũng như tính hợp pháp, các trách nhiệm pháp lý đối với nội dung, thông tin, chia sẻ của Thành viên với cá nhân Thành viên hoặc nhóm Thành viên, tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của Thành viên xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

2. Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong sản phẩm của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để Thành viên thực hiện các quyền trên. Và do vậy, Thành viên không có quyền sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

3. Thành viên đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà Thành viên cung cấp cho chúng tôi thông qua việc sử dụng sản phẩm Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam một cách hoàn toàn miễn phí. Thành viên từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả phản hồi của Thành viên.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền:
Nếu Thành viên tin rằng bất kỳ nội dung, tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tài liệu khác của mình được cung cấp thông qua Dịch vụ Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam đang bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền theo quy trình cụ thể được quy định dưới đây.
 • Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được và xử lý theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.
 • Để giúp chúng tôi có đủ cơ sở đáp ứng các yêu cầu của Thành viên , vui lòng gửi thông báo bằng văn bản với các thông tin sau:
 • Chữ ký thật của người người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu của một sản phẩm độc quyền.
 • Mô tả tác phẩm có bản quyền mà Thành viên cho là bị vi phạm,
 • Mô tả về nơi mà các tài liệu Thành viên cho là vi phạm nằm trên các Dịch vụ Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam đủ để cho phép chúng tôi xác định vị trí tài liệu đó.
 • Thông tin liên hệ của Thành viên như địa chỉ, số điện thoại, email để Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam có thể liên hệ với Thành viên .
 • Thành viên tuyên bố rằng Thành viên tin tưởng việc sử dụng nội dung đó là không được phép của chủ sở hữu quyền tác giả, đại lý độc quyền hoặc pháp luật;
 • Thành viên tuyên bố rằng các thông tin trong thông báo của Thành viên là chính xác và Thành viên chấp nhận hình phạt về tội khai man mà Thành viên được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền.
 • Nếu tài khoản Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam vi phạm về sở hữu trí tuệ thông qua việc Thành viên gửi thông báo, nếu kết quả cho thấy Tài khoản có sự vi phạm thì tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc, chúng tôi (Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam) có toàn quyền quyết định xóa tài khoản vi phạm đó.
 

Con số thông kê

Số bài viết
6,016
Số bài đã đăng
6,789
Số thành viên
47,430
Thành viên mới nhất
châu ngọc
Top